May 10, 2024

NFL giả tưởng: Julius Jones

Sau một chiến dịch tân binh mà anh ấy đã tích lũy được 819 thước Anh chỉ trong 7 trận đấu khi bắt đầu, Julius Jones đang được xác nhận là một trong 10 cầu thủ giả tưởng hàng đầu. Phải thừa nhận rằng đây là những thống kê ấn tượng, đặc biệt là đối với một tân binh, nhưng tôi không tin rằng chúng ta đã thấy đủ anh ta để đảm bảo một sự lựa chọn đầu tiên.

Sau khi dính chấn thương trong phần lớn thời gian của mùa giải đầu tiên, Julius Jones cuối cùng đã khỏe lại vào tuần thứ 11 và ra sân thi đấu. Việc anh ấy phải nghỉ thi đấu quá lâu đã giúp anh ấy giữ được sự tươi mới, trong khi hàng phòng ngự đã chơi được 10 tuần đã bị mài mòn và không thể ngăn cản anh ấy. Khi xem xét kỹ các chỉ số của anh ấy, chúng ta thấy rằng lý thuyết này thực sự có thể đúng. Sau trận đấu đầu tiên của mình trước một hàng thủ Baltimore khó khăn, anh ấy đã quay lại 2 trận đấu, trong đó anh ấy lao tới 150 và 198 yard. Anh ấy đã không vượt lên trên 100 mét một lần nữa cho đến trận đấu cuối cùng của mùa giải, nơi anh ấy ghi được 149 mét trước Người khổng lồ.

Các trận đấu mà Julius Jones đứng đầu 100 thước everton vs southampton  là chống lại Chicago, đối thủ của mùa giải trước lao lên với trung bình 128 thước mỗi trận-25 ở NFL, Seattle Seahawks, người đã bỏ 127 thước lao mỗi trận vào năm ngoái-23 trong trận NFL và New York Giants, những người có đối thủ lao tới trung bình 135 thước mỗi trận ở mùa giải trước, xếp thứ 28 trong NFL. Jones đưa ra phần lớn số liệu thống kê của mình (497 trên 819 yard và 6 trên 7 lần chạm bóng) chống lại 3 đội bóng khủng khiếp so với cuộc chạy năm ngoái.

Khi chúng tôi đưa ra các trận đấu mà Jones đã chơi với 3 đội đó, chúng tôi thấy rằng anh ấy lao đi chỉ 306 thước Anh và 1 cú chạm bóng trong 4 trận đấu. Ngoài ra, anh ấy chỉ lao vào 3 mét mỗi lần thực hiện trong các trò chơi này. Đây không phải là những con số tuyệt vời và chắc chắn không phải là con số 10 người chơi tưởng tượng hàng đầu. Tôi biết rằng mặc dù anh ấy đã giành được hầu hết các sân của mình trước các đội tồi, anh ấy vẫn giành được chúng và điều đó không thể giảm được. Tuy nhiên, cho đến khi anh ấy chứng minh được rằng anh ấy có thể tạo ra những con số trước những đội giỏi, tôi sẽ xem xét trước khi bỏ qua khi chọn anh ấy.

Vikas Paruchuri là một nhà báo chuyên mục thể thao viết về NFL, NBA, NHL và ML